ชลบุรี-ตำรวจท่องเที่ยวรวบคนร้ายวิ่งราวมือถือ นทท.จีนมั่นใจจับคนร้ายได้ของคืน (ชมคลิป)

ชลบุรี-ตำรวจท่องเที่ยวรวบคนร้ายวิ่งราวมือถือ นทท.จีนมั่นใจจับคนร้ายได้ของคืน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=vlZlaaQ1JL4[/embedyt]

 

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 14 มกราคม 2563 พ.ต.อ.สิทธิเมศวริย์ ศิวคุปต์ ศรีครุฑรานนท์ ผกก.2 บก.ทท.1 พ.ต.ท.ปียะพงษ์ เอนสาร รอง ผกก.กก.2บก.ทท.1พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สวส.ทท.4กก.2บก.ทท.1 เปิดเผยว่าได้นำกำลังไปจับกุมตัวนายภัทราวุฒิ เนวชื่น อายุ 24 ปี พร้อมของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือไอโฟน เอ็กอาร์ มูลค่าประมาณ 21,000 บาท ได้ที่บริเวณภายในถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้

สอบเนื่องมาจากก่อนการจับกุมทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวได้เดินเท้าตรวจสอบความเรียบร้อย ดูแลความปลอดภัยป้องกันเหตุให้กับนักท่อง ตามนโยบายของผู้บังคับบังชาเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยา ระหว่างนั้นสังเกตเห็นผู้ก่อเหตุกำลังวิ่งหลบหนี โดยมีนักท่องเที่ยววิ่งตามแล้วตะโกนขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตามจนสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้พร้อมของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือ โดยมี MR.OUYANG FEIFEI สัญชาติจีน ผู้เสียหายติดตามมาชี้ตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งผู้ก่อเหตุยังอยู่ในอาการคล้ายเมาอะไรบ้างอย่างให้การวกไปวนมา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวน

เบื้องต้นได้ตรวจหาสารเสพติดในร่างกายนายภัทราวุฒิ เนวชื่น อายุ 24 ปี พบว่ามีปัสสาวะสีม่วง จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทยา พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาวิ่งราวทรัพย์ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา (เอก ชลนิวส์) ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี (ประจำเมืองพัทยา)

Related posts