ชลบุรี #สำนักงานตำรวจภูธร ภาค 2 จัดแข่งขันฟุตบอล 8 กองบังคับการภาคตะวันออก สร้างความสามัคคีให้กับตำรวจภาค 2

ชลบุรี #สำนักงานตำรวจภูธร ภาค 2 จัดแข่งขันฟุตบอล 8 กองบังคับการภาคตะวันออก สร้างความสามัคคีให้กับตำรวจภาค 2

 

เมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่สนามกีฬา BIG BROTHER หน้าสำนักงานตำรวจภูธร ภาค 2 อ.เมือง จ.ชลบุรี พล.ต.ท.มนตรี แย้มยิ้ม ผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจภูธร ภาค 2 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “การเสริมสร้างความสามัคคีและบำรุงขวัญข้าราชการตำรวจภาค 2 โดยมี พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผู้บังคับการอำนวยการตำรวจภูธร ภาค 2 ในนามของคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันกล่าวรายงานในการจัดกิจกรรมดังกล่าว โดยมีการจัดการแข่งขันฟุตบอลของนักฟุตบอลสังกัดกองบังคับการตำรวจภูธร ภาค 2 ใน 8 จังหวัดภาคตะวันออกเข้าร่วมการแข่งขัน โดยมีการจัดกองเชียร์มาร่วมกิจกรรมกันอย่างมากมาย

ในการจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นนโยบายของผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 2 เพื่อต้องการเสริมสร้างความสามัคคี สร้างขวัญ และกำลังใจ รวมทั้งพัฒนาคุณภาพชีวิตของข้าราชการตำรวจและครอบครัว ส่งผลให้มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย รวมทั้งยังเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการปฏิบัติงาน หลังจากการแข่งขันแล้วจะได้มีการจัดเลี้ยงอาหารให้กับนักฟุตบอล รวมทั้งผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย

ภาพ/ ชาญชัย กล่อมประเสริฐ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ รายงาน จากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี 087-6142444.

Related posts