“ฉลอง 4 ปีเอสพีห้องเย็น” จัดใหญ่! เอสพี ห้องเย็นมาบตาพุด จ.ระยอง จัดงานครบ 4 ปี ลูกค้าสัมพันธ์ จับรางวัลคืนกำไรให้ลูกค้า ชาวมาบตาพุดนับพันแห่ร่วมงาน

“ฉลอง 4 ปีเอสพีห้องเย็น” จัดใหญ่! เอสพี ห้องเย็นมาบตาพุด จ.ระยอง จัดงานครบ 4 ปี ลูกค้าสัมพันธ์ จับรางวัลคืนกำไรให้ลูกค้า ชาวมาบตาพุดนับพันแห่ร่วมงาน

เมื่อวันที่ 29 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกัฬชัย เทพวรชัย รอง ผวจ.ระยอง เป็นประธานในพิธีเปิดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 4 ปี บ.เอสพีห้องเย็นมาบตาพุด จก. ถ.มาบยา ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง มีนายกำธร เวหน รอง ผวจ.ระยอง นายปิยะ ปิตุเตชะ นายก อบจ.ระยอง ร่วมแสดงความยินดี โดยมีนายสมชาติ ประมาณ และนางกานต์ภัส นูนขันจะ สองสามีภรรยาเจ้าของเอสพี ห้องเย็นฯ ให้การต้อนรับ ภายในงานได้จัดให้มีโต๊ะจีนเลี้ยงอาหาร และการแสดงดนตรีบนเวที เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ นอกจากนี้ในงานยังได้มีการจับรางวัลมอบเครื่องใช้ไฟฟ้า บัตรเติมน้ำมัน ให้กับลูกค้าผู้โชคดีอีกด้วย

นายสมชาติ และนางกานต์ภัส กล่าวว่า เอสพี ห้องเย็นมาบตาพุด อยู่ได้ทุกวันนี้ ก็เพราะลูกค้าทุกท่านช่วยสนับสนุน และเนื่องในโอกาสครบรอบ 4 ปี ที่เราเปิดให้บริการมา จึงได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และมอบของรางวัลเป็นการตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกคน

สำหรับเอสพี ห้องเย็นมาบตาพุดแห่งนี้ จุดเริ่มต้นคือการจำหน่ายอาหารทะเลสด ปัจจุบันมี 4 สาขา โดยมีสินค้าจำหน่ายทั้งค้าปลีกและค้าส่งที่หลากหลาย มีโซนอาหารสด อาหารแช่แข็ง ของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน และผลไม้ต่างๆ ซึ่งจะจัดโปรโมชั่น และกิจกรรมที่เป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าเป็นประจำทุกปี เป็นการแบ่งปันให้กับลูกค้า และประชาชนในพื้นที่มาบตาพุด และใกล้เคียง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญๆ ช่วงปีใหม่ ช่วงเกิดสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา เช่น แจกข้าวสาร และไข่ไก่ เพื่อช่วยเหลือค่าครองชีพเป็นต้น

 

เดชา สุวรรณสาร ภาพ-ข่าว

Related posts