ชลบุรี # รองผู้ว่าฯชลบุรี พร้อมด้วยนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรีและคณะมอบเงินสวัสดิการให้กับคณะนักกีฬาชลบุรีเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่39 ประจำปี 2567 “ราชบุรีเกมส์ “

ชลบุรี # รองผู้ว่าฯชลบุรี พร้อมด้วยนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรีและคณะมอบเงินสวัสดิการให้กับคณะนักกีฬาชลบุรีเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่39 ประจำปี 2567 “ราชบุรีเกมส์ ”

# เวลา 15.30 นาฬิกา วันอังคารที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2567 ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม สำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายอำนาจ เจริญศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ประธานพิธีให้โอวาทและมอบเงินสวัสดิการให้กับคณะนักกีฬาจังหวัดชลบุรีในโอกาสเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ” ประจำปี 2567 ” ราชบุรีเกมส์ ” โดยมีนายสัมฤทธิ์ พงษ์ซิรัตน์ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี กล่าวรายงาน มี นายสนธยา คุณปลื้ม นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี นายพันธ์ศักดิ์ เกตุวัตถา รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีและผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาจังหวัดชลบุรี เข้าร่วม

มี นายเรวัต ผลลูกอินทร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี คณะกรรมการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี คณะนักกีฬาจังหวัดชลบุรี และ เจ้าหน้าที่จังหวัดชลบุรี เข้าร่วมประชุมจำนวนมาก โดยทางนายอำนาจ เจริญศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้กล่าวให้โอวาทคณะนักกีฬาจังหวัดชลบุรีในโอกาสที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ราชบุรีเกมส์ ระหว่างวันที่ 21-31 มีนาคม 2567 พร้อมได้ร่วมกับนายสนธยา คุณปลื้ม นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรีพร้อมคณะได้มอบเงินสวัสดิการให้กับคณะนักกีฬาจังหวัดชลบุรี อาทิ กีฬายูโด เรือพาย มวยปล้ำ ว่ายน้ำ กอล์ฟ จักรยาน เทควันโด เทนนิส แบดมินตัน ฟุตบอล มวยสากลสมัครเล่น ยกน้ำหนัก ฯลฯ โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับจังหวัดชลบุรี จะได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ชลบุรีเกมส์ ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึง วันที่ 3 เมษายน 2568

 

# ภาพ/ข่าว วิรัช หนูขาว โทร 081 8620247

Related posts