วงจรปิดจับภาพ 2 โจรย่องขโมยรถ จักรยานยนต์คาหอพักที่ศรีราชา วอน ตร.เร่งจับคนร้ายขโมยรถ จยย. หลังเข้าแจ้งความแล้วเรื่องยังเงียบ

วงจรปิดจับภาพ 2 โจรย่องขโมยรถ จักรยานยนต์คาหอพักที่ศรีราชา วอน ตร.เร่งจับคนร้ายขโมยรถ จยย. หลังเข้าแจ้งความแล้วเรื่องยังเงียบ

เมื่อเวลา 13.00 นวันที่ 6 มีนาคม 2567ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากนางสาวกาญจน์นภัสสร์ โคตรพรม อายุ 38ปี ว่า รถตนเองได้หายออกจากหอพัก ที่บริเวณหอพัก 229/10 หมู่ที่ 9 ตำบล สุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัด ชลบุรี
โดยผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบที่บริเวณหอพักดังกล่าว พบนางสาวนางสาวกาญจน์นภัสสร์ โคตรพรม อายุ 38ปี ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูพื้นที่จุดเกิดเหตุที่ตนเองได้จอดรถยี่ห้อHONDA รุ่น WAVE 110iสี แดง,เทาหมายเลขทะเบียน 4กข5499 ชลบุรี ไว้ภายใน และกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพคนร้ายได้ พบว่ามีคนร้ายเป็นชายจำนวน 2 คน ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ รุ่น ทะเบียน ขับเข้ามาบริเวณที่จอดรถของหอพัก ฯ ต่อมาคนซ้อนท้ายได้ลงจากรถพยายามจะลักเอารถจักรยานยนต์คันอื่น แต่ถีบปลดล็อคคอรถไม่ได้ จึงเปลี่ยนมาลักเอารถจักรยานยนต์ของตนเองที่จอดอยู่ข้างกัน

โดยจากการสอบถามนางสาวกาญจน์นภัสสร์ เปิดเผยว่า ตนเองได้ขี่รถกลับมาจากที่ทำงานแวะเข้าจอดในที่หอพักเมื่อวันที่ 3 มีนาคมช่วงเวลาประมาณ 21:00 น ก่อนที่จะเดินจะเข้าห้องนอนพอเช้าได้วันที่ 4 มีนาคมประมาณ 7 โมงเช้าตนเองตื่นออกมาเพื่อที่จะไปทำงานกลับไม่พบรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ในที่จอดรถก็เลยจึงขอไปดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยรถตนเองหลังจากนั้นตนเองจึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.หนองขามโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าที่ ร.ต.อ. ราชัน ไชยพิณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม จว.ชลบุรี
โดยตนเองนั้นอยากฝากถึงคนร้าย ให้นำรถกลับมาคืนเพราะตอนนี้ได้รับความเดือดร้อนอย่างมากเนื่องจากตนเองต้องผ่อนรถและต้องใช้รถไปทำงานทุกวัน

Related posts