รถจยย.วิ่งทางตรงวิ่งพุ่งมุดใต้ท้องรถบรรทุกหกล้อตู้ทึบที่กำลังเลี้ยวออกจากปากซอยโดนล้อเหยียบขาซ้ายแตกละเอียด

รถจยย.วิ่งทางตรงวิ่งพุ่งมุดใต้ท้องรถบรรทุกหกล้อตู้ทึบที่กำลังเลี้ยวออกจากปากซอยโดนล้อเหยียบขาซ้ายแตกละเอียด


เมื่อเวลา20.30น.(6มีนาคม2567) ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสาวัตรเวรสอบสวนสภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งมีรถจยย.พุ่งชนรถบรรทุกหกล้อตู้ทึบมีผู้บาดเจ็บที่ปากซอยโรงเหล็ก ถนนสุขาภิบาล8 บึง-บ่อวิน หมู่2 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาออกร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยในที่เกิดเหตุพบนายบุญญฤทธิ์ ด้วงแจ่ม อายุ 31 ปีนอนอยู่บริเวณใต้ท้องรถบรรทุกหกล้อตู้ทึบยี่ห้อฮีโน่ หัวสีแดง หมายเลขทะเบียน70-6891 พระนครศรีอยุธยา

โดยสภาพขาข้างซ้ายโดนล้อรถบรรทุกหกล้อเหยียบจนแตกละเอียดตั้งแต่ช่วงหัวเข่าลงไปถึงช่วงเท้าทางหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาต้องช่วยกันปฐมพยาบาลและนำไม้ดามและผ้าพันแผลตรงช่วงกระดูกที่แตกละเอียดเพื่อกันการเสียเลือดรวมถึงการให้ออกซิเจนช่วยหายใจกันคนไข้ช็อคและที่แขนขามีบาดแผล พร้อมประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบังส่งทีมแพทย์พยาบาลมารับตัวผู้บาดเจ็บส่งให้แพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาทำการรักษาต่อไป โดยไม่ห่างจากผู้บาดเจ็บพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน-ขาว หมายเลขทะเบียน 1กฆ-6390 สุรินทร์นอนล้มคว่ำอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน


ทางตำรวจได้สอบสวนนายอรรถพล(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปีคนขับรถบรรทุกหกล้อได้ให้การว่ากำลังจะเลี้ยวออกจากปากซอยโรงเหล็กได้ดูซ้าย-ขวาแล้วว่าไม่มีรถและกำลังจะเลี้ยวออกไปทางตำบลบึงผู้บาดเจ็บก็ขี่รถจยย.มาด้วยความเร็วสูงพุ่งเข้ามาที่ใต้ท้องรถจนรถที่ขับมาจนล้อรถบรรทุกเหยียบที่ขาซ้ายจนแตกละเอียดดังกล่าวหลังจากนั้นทางตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอยสวนต่อที่สถานีตำรวจภูธรบ่อวินต่อไป

Related posts