ชลบุรี-ชาวเขาไม้แก้วร้องผ่าน”นายกแห้ง”วอนผู้ประกอบการรถบรรทุกแก้ไขปัญหาดินติดล้อเลอะถนนมานานหลายปี

ชลบุรี-ชาวเขาไม้แก้วร้องผ่าน”นายกแห้ง”วอนผู้ประกอบการรถบรรทุกแก้ไขปัญหาดินติดล้อเลอะถนนมานานหลายปี

 


วันนี้5 กันยายน 2565 เวลา 14.00 น. นายจำเนียร กีทีปกูล นายก อบต.เข้าไม้แก้ว ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ตำบลเขาไม้แก้ว บริเวณโค้งบ้านหนองหว้า ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีทรายไหลลงมาทับถมถนนเป็นจำนวนมากส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายล่าสุดเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2565 มีรถยนต์เป็ยนคนนอกพื้นที่ได้ใช้ถนนเส้นดังกล่าวไม่คุ้นทางและไม่ทราบว่าตรงจุดดังกล่าวมีทรายไหลลงมาทับถมถนนส่งผลให้ลื่นทรายไปชนเสาไฟฟ้าทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและลดยนต์เสียหายและก่อนหน้านี้ก็มีอุบัติเหตุหลายรายทั้งมอเตอร์ไซค์ลื่นทรายล้มคว่ำและยังมีทั้งรถกระบะและรถยนต์เก๋งลื่นทรายชนเสาไฟฟ้าบ่อยครั้ง

จึงอยากให้ทางด้านนายจำเนียร กีทีปกูล นายก อบต.เขาไม้แก้ว ประสานงานผู้ประกอบการให้แก้ไขปัญหาดังกล่าว เพื่อลดปัญหาอุบัติให้กับพี่น้องประชาชนที่ใช้ถนนเส้นดังกล่าว
ต่อมานายจำเนียร กีทีปกูล นายก อบต.เขาไม้แก้ว ได้มอบหมายให้ นายมโนธัช กีทีปกูล นายบัญชา อุดง รองนายก อบต.เขาไม้แก้ว นายวิรัตน์ ยังถาวร ประธานสภาอบต.เขาไม้แก้ว นายอานนท์ บุญธรรม เลขานุการนายก อบต.เขาไม้แก้ว พร้อมทีมงานเจ้าหน้าที่ อบต.เขาไม้แก้ว นำรถน้ำลงพื้นที่บริเวณโค้งบ้านหนองหว้า ฉีดน้ำล้างพื้นถนนในบริเวณดังกล่าวเพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุกับพี่น้องประชาชนที่ใช้ถนนเส้นดังกล่าว

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts