วัดหุบบอนวนาราม เตรียมจัดพิธีบวงสรวงพุทธาภิเษกเทวาภิเษกวัตถุมงคลปู่อนันตนาคราช บ่วงบาศสมบัตินาคราช

วัดหุบบอนวนาราม เตรียมจัดพิธีบวงสรวงพุทธาภิเษกเทวาภิเษกวัตถุมงคลปู่อนันตนาคราช บ่วงบาศสมบัตินาคราช

https://youtu.be/7ntydHlmOys

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 6 กันยายน 2565 ที่บริเวณวัดหุบบอนวนาราม ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พระครูธรรมธร บุญโปรด เจ้าอาวาสวัดหุบบอนวนาราม เปิดเผยว่า ขอเชิญพุทธศาสนิกชน และประชาชนทั่วไป
เชิญเข้าร่วมพิธีบวงสรวง พุทธาภิเษกเทวาภิเษกวัตถุมงคลปู่อนันตนาคราช บ่วงบาศสมบัตินาคราชในวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2565 ณ.วัดหุบบอนวนาราม ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีในเวลา 16.39 น. พิธีบวงสรวงเปิดดวงโภคทรัพย์ และเวลา 17.37 น. พิธีพุทธาเทวาภิเษก ผู้ที่เข้าร่วมพิธีบวงสรวงเปิดเปิดดวงโภคทรัพย์ รับบ่วงบาศสมบัตรนาคราช (มีจำนวนจำกัด) สำหรับผู้มาร่วมงานติดต่อสอบสาร 092-9726374


สำหลับวัดหุบบอนวนาราม ได้มีปรับปรุงวัดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวจุดเช็คอินถ่ายรูปแห่งใหม่ใน อำเภอศรีราชา โดยเนรมิตบรรยายกาศสไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสานกับจีนร่วมสมัย เนื่องจากเห็นว่าในปัจจุบัน ประชาชนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะเด็กรุ่นใหม่ไม่ค่อยใจและเข้าวัดทำบุญกันมากนัก ชาวบ้านใกล้เคียง และทางวัด จึงได้มีความคิดร่วมกันที่ ที่จะทำให้เยาวชนและประชาชน หันมาเข้าวัดกันมากขึ้นจึงได้ทำการแต่งวัดให้เป็นที่น่าสนใจ นอกจากจะได้มาทำบุญกันแล้วยังสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย


จารุ สุขศรี อ.ศรีราชา 088-9499879

Related posts