ตำรวจหนองขามรวบทันควันหลังพลเมืองดีแจ้งเบาะแสหลังคนร้ายขโมยโทรศัพท์มือถือ

ตำรวจหนองขามรวบทันควันหลังพลเมืองดีแจ้งเบาะแสหลังคนร้ายขโมยโทรศัพท์มือถือ


เวลา 11.00 น ของวันที่ 15 กันยายน 2565 ที่ บริเวณร้านซูโม่ขายโทรศัพท์มือถือ ตั้งอยู่ที่ริมถนน เลขที่ตั้ง 561/62-64 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ถูกคนร้ายขโมยโทรศัพท์มือถือ โดยภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะเกิดเหตุไว้ได้ชัด เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.00น. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่บริเวณร้านซูโม่ พบพนักงาน ชื่อ แต้ว (สงวนนามสกุล) ได้เล่าให้ฟังว่าคนร้าย ได้ขับรถวนไปวนมาบริเวณหน้าร้านอยู่หลายรอบจนกระทั่งช่วงเวลา 11.00 น


คนร้ายได้จอดรถไว้ถนนฝั่งตรงข้ามและได้เดินมาที่ร้านสอบถามซื้อโทรศัพท์มือถือ รุ่น OPPO ราคาไม่เกิน 9,000 บาท ตนเองได้หยิบโทรศัพท์ให้ดูแต่ ยังไม่ทันได้ส่งให้คนร้ายแต่คนร้ายได้กระชากออกจากมือของตนเองไปเป็นรุ่น OPPO a94 ในราคา 8,900 บาทและได้วิ่งไปฝั่งตรงข้ามและขับรถมอเตอร์ไซค์หนีไป ลักษณะคนร้ายเป็นวัยรุ่นสวมเสื้อยืด สีน้ำเงินกางเกงขาสั้นสีดำ


ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.หนองขาม ได้จับกุมคนร้ายไว้ได้แล้วคือ นายขวัญ จันทโกศล อายุ 24ปี หลังได้รับเบาะแสจากพลเมืองดีที่โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ได้พาคนร้ายมาชี้จุดเกิดเหตุ
จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่า ได้ก่อเหตุจริง ส่วนโทรศัพท์ที่ขโมยมาเพราะอยากได้โทรศัพท์มือถือใหม่จึงตัดสินใจก่อเหตุครั้งนี้หลังนำผู้ต้องหาชี้จุดเสร็จ จึงนำตัวส่ง สภ.หนองขาม ดำเนินคดีต่อไป

จารุ สุขศรี อ.ศรีราชา 088-9499879

Related posts