กันจอมพลัง ลงพื้นที่ติดตามคดีช่วยเหลือน้องไตตั๋น วัย 6 เดือน ถูกเพื่อนของแม่น้องทำร้ายร่างกาย อาการวิกฤต มีภาวะสมองบวม กะโหลกร้าว

กันจอมพลัง ลงพื้นที่ติดตามคดีช่วยเหลือน้องไตตั๋น วัย 6 เดือน ถูกเพื่อนของแม่น้องทำร้ายร่างกาย อาการวิกฤต มีภาวะสมองบวม กะโหลกร้าว

https://youtu.be/wBf0tLUAlLA

เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 25 มกราคม 2566 ที่ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นาย กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” นายขวัญเลิศ พานิชมาท อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชลบุรี เขต 5 อำเภอศรีราชาติดตามคดีช่วยเหลือน้องไตตั๋น วัย 6 เดือน ถูกเพื่อนของแม่น้องทำร้ายร่างกาย อาการวิกฤต มีภาวะสมองบวม กะโหลกร้าว รักษาตัวที่ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ.ศรีราชา โดยน้องไตตั๋น วัย 6 เดือน เข้ารักษาตัวอย่างหนัก เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว 2 สามีภรรยา ได้แล้วนำตัวมาสอบสวน และส่งดำเนินคดี


จากการสอบถามมารดาของเด็ก นางนุช นามสมมุด ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าในวันนั้นตนเองได้ป่วยเข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จจึงฝากลูกไว้กับเพื่อนเพราะว่าตนเองเห็นว่าเพื่อนนั้นรักลูกของตัวเองจึงเชื่อใจเพื่อน พอหลังจากนั้นในวันเดียวกันเพื่อนโทรมาบอกว่าลูกมีอาการตัวร้อนแล้วอ้วกจึงได้เข้าไปเอาตังค์ที่ตาจำนวน 200 บาทเพื่อซื้อยาให้ลูกกินแต่ตาตนเองนั้นให้เงินไป 500 บาท ตนเองก็ไม่ทราบว่าลูกตัวเองเป็นอะไรหลังจากนั้นก็เลยได้ดำเนินทางเข้าแจ้งความไว้ที่สภ. ศรีราชาและได้จับกุม 2 สามีที่ทำร้ายร่างกายเด็กนำส่งศาลจังหวัดชลบุรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนตนเอง


หลังจากนั้นตนเองหายดีจึงออกจากโรงพยาบาลพบว่าลูกตัวเองนั้นมีรอยช้ำบริเวณแก้มด้านซ้ายจากการสอบถามเพื่อนนั้นเพื่อนก็ไม่ได้บอกอะไรและไม่ได้เล่าเหตุการณ์อะไรให้ฟังทั้งสิ้นจนกระทั่งวันที่ 24 มกราคม 2516 ในช่วงเวลา 23:21 น ตอนนี้ได้พาลูกส่งโรงพยาบาลสมเด็จบรมราชเทวีณศรีราชาเนื่องจากลูกมีอาการตัวร้อนและมีอาการบวมบริเวณศีรษะ อาการของน้องวันนี้ยังคงทรงตัวเข้าขั้นวิกฤตอยู่ต้องคอยดูทุกชั่วโมงตอนนี้น้องทำการรักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU ณโรงพยาบาลสมเด็จบรมราชเทวีณศรีราชา

Related posts