“ไนน์เอ็นเตอร์เทน-ตกมันส์บันเทิง” รุกหนักปีหนูทอง ปรับเวลาดีเดย์ 1 ม.ค. 63

“ไนน์เอ็นเตอร์เทน-ตกมันส์บันเทิง” รุกหนักปีหนูทอง ปรับเวลาดีเดย์ 1 ม.ค. 63

 

 

เปิดศักราชใหม่รับปีหนูทอง ผศ.ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ราชรักษ์ รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจไนน์เอ็นเตอร์เทน (รก.ผอ. ฝ่ายธุรกิจไนน์เอ็นเตอร์เทน) เผยเตรียมรุกหนัก กับเวลาใหม่ของ 2 รายการข่าวบันเทิง ที่ยังคงครองเรตติ้งไต่อันดับมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน และ รายการตกมันส์บันเทิง ซึ่งอากาศทางช่อง 9 MCOT HD กดหมายเลข 30

 


“ก่อนอื่นผมก็ต้องขอบคุณแฟนรายการที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับเรามาโดยตลอด ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศเลยนะครับ เราได้รับฟีดแบคที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากเราได้ปรับรูปแบบการนำเสนอให้หลากหลายมากขึ้น เรานำเสนอข่าวร้อน ข่าวฮอต ข่าวกระแส ไม่จำกัดแค่เนื้อหาบันเทิงเท่านั้น เผยแพร่ทั้งทางทีวี และ ออนไลน์ ซึ่งเรารุกหนัก ปรับ เพิ่ม จับกระแส

ซึ่งแต่ละช่วงของรายการเรามีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจไนน์เอ็นเตอร์เทน รวมถึงการไลฟ์สดข่าวและเหตุการณ์สำคัญ เพื่อให้แฟนรายการได้เห็นเหตุการณ์นั้นทันที ทำให้เรตติ้งทั้ง 2 รายการพุ่งขี้นอย่างรวดเร็ว สำหรับปีหน้าพบกับเวลาใหม่ของรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ที่พร้อมเสิร์ฟข่าวบันเทิง เด็ด เผ็ด แซ่บ แบบไม่มีวันหยุด 2 ช่วงเวลา ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00 น. และ 21.30 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์ 11.00 น. กับ 21.50 น. โดยทุกวันเราจะเกาะติดทุกสถานการณ์ข่าวในแวดวงบันเทิง ทั้งของไทยและต่างประเทศ ทุกมุมโลก

นำมาเล่าสู่กันฟังให้ผู้ชมหน้าจอ ได้ดูก่อนใคร รู้ก่อนใคร และ พบกับข่าวเม้าท์ข่าวแซ่บแบบจัดหนัก ที่จะทำให้ติดหนึบ ในรายการตกมันส์บันเทิง เวลา 16.00 น. ทุกวัน เว้นวันเสาร์ โดยรายการนี้มี ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์, บุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, แพท ณปภา ตันตระกูล, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ เต๊นท์-วศิน บุณยาคม หมุนเวียนมาเป็นพิธีกร”

พบกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกช่องทางโซเชียลทั้ง facebook /www.nineentertain.tv / youtube/nineentertainofficial / Instagram / Twitter และ ล็อคหน้าจอทีวีพบกับทั้ง 2 รายการนี้ได้ทางช่อง 9 MCOT HD กดหมายเลข 30

 

 

Related posts