ชลบุรี-ชนหม่องตาย1ศพ

ภาพคลิปจากกล้องหน้ารถกระบะที่กำลังวิ่งมาตามทางถนนสายหนองชาก- เนินโมก  อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จับภาพวินาทีที่มีรถจักรยานยนต์ขี่ตัดหน้ารถเพื่อข้ามถนนทำให้ถูกชนเข้าอย่างแรงร่างชายขับขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นปลิวไปไกลเกือบ20 เมตรอย่างหน้าหวาดเสียว

 


โดยเหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 23 ธันวาคม 2562  ร.ต.อ.นธิป  ธงไธสงค์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึงได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง มีอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต  หลังรับแจ้งรีบรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าสมาคมกลุ่มอาชีพการเกษตร ถนนสายหนองชาก- เนินโมก (ขาเข้าหนองชาก) พื้นที่ ม.1 ต.หนองชาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี  ที่เกิดเหตุพบกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตเป็นแรงงานต่างด้าวชาวพม่าประมาณ 50 คนต่างมุงดูเหตุการณ์

พบร่างผู้เสียชีวิตนอนกลางถนน ห่างออกไปราว 15 เมตร พบชิ้นส่วนรถจยย.แตกกระจายตกหล่นอยู่จำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีแดง – ดำ ทะเบียน 7 กฒ 1809 กทม . ล้มตะแคงกับพื้นถนน ได้รับความเสียหายทั้งคันมีคราบเลือด ไขมัน ติดตามตัวรถ หลายจุด กู้ชีพกู้ภัย และพลเมืองดีพยายามช่วยชีวิต แต่เนื่องจากมีบาดแผลที่ศรีษะเป็นแผลเจาะขนาดใหญ่ นิ้วเท้าข้างขวาขาดเหลือแต่นิ้วก้อย กู้ภัยต้องช่วยกันเก็บนิ้วที่ขาดใส่ถุงพลาสติกรัดหนังยางแช่น้ำแข็ง ต่อมาผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่สุด ทราบชื่อคือนาย MYO MYINT อายุ 44 ปี เป็นคนงานทำงานที่โรงงานใกล้ๆที่เกิดเหตุ


สอบถามนายประดิษฐ์ มณฑา อายุ 47 ปี คนขับรถกระบะอีซูซุ แค๊บ สีบรอนด์เงิน หมายเลขทะเบียน ผล 2434 ชลบุรี ที่ยังอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่าตนเองขับรถมาจากบ้านญาติในพื้นที่ อ.บ่อทอง มุ่งหน้าพาภรรยา กับลูกและญาติๆรวม ทั้งตนเอง 5 คน กลับบ้านพักในตัวอำเภอบ้านบึง มาถึงที่เกิดเหตุคู่กรณีได้เลี้ยวรถตัดหน้าเหมือนจะข้ามเกาะกลางไปอีกฝั่งหนึ่ง ตนเบรคไม่อยู่จึงชนเข้าอย่างจังทำให้ทั้งรถทั้งคนลอยปลิวไปตามแรงชน     ขณะที่เพื่อนและญาติๆของนาย MYO MYINT หลังจากทราบว่าผู้ประสบเหตุเสียชีวิตแล้ว ต่างก็ร้องไห้ด้วยความเสียใจ และมีเพื่อนผู้เสียชีวิตคนหนึ่งเดินตรงดิ่งจะไปเอาเรื่องกับคนขับรถกระบะ เพื่อนชาติเดียวกันต้องคอยห้ามและกันตัวออกไปจากที่เกิดเหตุ
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะเชิญตัวคนขับรถยนต์มาสอบถามอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

#วัชรพงศ์ #บูม #คำวิมาน #ชลนิวส์ทีวี #online #

Related posts