ชลบุรี # ครบรอบวันเกิด 39 ปี ไมตรี(นายกฯไข่) ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี

ชลบุรี # ครบรอบวันเกิด 39 ปี ไมตรี(นายกฯไข่) ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี ได้จัดเลี้ยงอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ฯลฯ ให้กับเด็กและบุคคลออทิสติกจังหวัดชลบุรี มี  ข้าราชการ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ และ ประชาชนร่วมงานจำนวนมาก

https://youtu.be/lO9FN9jPhwg

#  เมื่อเวลา 10.00 นาฬิกา วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2566 ณ บริเวณศูนย์ส่งเสริมทักษะบุคคลออทิสติกจังหวัดชลบุรี  นายไมตรี (นายกฯไข่) ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ นายกฯผู้ใจบุญใจกุศล พร้อมด้วยครอบครัว นายสมชาย ประเสริฐ ประธานที่ปรึกษา(พิเศษ)นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ ( บิดา ) นางจินตนา ประเสริฐ (มารดา) อดีตกำนันตำบลดอนหัวฬ่อ ได้มีการนำเอาอาหาร อาทิ หมี่หยกเป็ดย่าง ข้าวหมูกรอบ ขนมลอดช่อง เครื่องดื่ม ฯลฯ มาทำการจัดเลี้ยงให้กับเด็กออทิสติกและบุคคลออทิศติกจังหวัดชลบุรี เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด 39 ปี

โดยมี นางสาวอารยา แดงแสง ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมทักษะบุคคลออทิศติดจังหวัดชลบุรี และคณะบุคลากรให้การต้อนรับ โดยทาง นายไมตรี(นายกฯไข่) ประเสริฐ พร้อมด้วยครอบครัว ได้นำเอาอาหาร หมี่หยกหน้าเป็ดย่าง ข้าวหมูกรอบ ขนมลอดช่อง เครื่องดื่ม มาทำการจัดเลี้ยง และยังได้นำเอาเครื่องอุปโภค บริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง  น้ำปลา น้ำมันพืช ปลากระป๋อง มาม่า น้ำดื่ม หัวหอม น้ำตาลทราย ฯลฯ จำนวนมากเอามามอบให้อีกด้วย มี นายภักดี หอมเสียง รองนายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ นางสาวสุพิชฌาย์ ปานผดุง รองนายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ นายมานพ พันธ์ุวร ประธานสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ นายตรีทัช ประดิษฐ์วงษ์ รองประธานสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ปลัดเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ

สมาชิกสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ข้าราชการ ผู้ใหญ่บ้าน พ่อค้า นักธุรกิจ แขกผู้มีเกียรติและประชาชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก โดย นายไมตรี(นายกฯไข่) ประเสริฐ และ ประธานสภาฯ รองประธานสภาฯ ปลัดเทศบาล สมาชิกสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ และคณะทีมงาน ได้มีการนำเอาหมี่หยกเป็ดย่าง ข้าวหมูกรอบ ขนมลอดช่อง ฯลฯ จัดเลี้ยงให้กับเด็กออทิศติกและบุคคลออทิสติกจังหวัดชลบุรีจำนวนมาก ได้สร้างรอยยิ้มและความดีใจให้กับเด็กออทิศติกและบุคคลออทิศติกจังหวัดชลบุรีเป็นอย่างมากทีเดียว และ นอกจากนี้แล้ว ทางนายสมชาย ประเสริฐ ประธานที่ปรึกษา(พิเศษ)นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ (บิดา) นางจินตนา ประเสริฐ อดีตกำนันตำบลดอนหัวฬ่อ(มารดา) ได้มอบของขวัญพร้อมทั้งได้กล่าวอวยพรขอให้นายกฯไมตรี (นายกฯไข่) ได้มีแต่ความสุข มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและขอให้ดูแลตัวเองบ้าง

เพราะพ่อแม่ให้ความเป็นห่วงที่นายกฯไข่ ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจไปกับงานพัฒนาท้องถิ่นอย่างมาก จนแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนแต่อย่างใด ขอให้ดูแลสุขภาพร่างกายให้มากๆด้วย นอกจากนี้แล้วยังได้มี นายมานพ พันธ์ุวร ประธานสภาฯ รองประธานสภาฯและสมาชิกสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ รวมถึง ผู้ใหญ่บ้าน แขกผู้มีเกียรติ ฯลฯ ได้มอบกระเช้าของขวัญและอวยพรวันเกิดนายกฯไมตรี (นายกฯไข่) ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ และในช่วงเป่าเค้กวันเกิด ทาง นางสาวอารยา  แดงแสง ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมฯ รวมตลอดถึง เด็กออกทิศติกและบุคคลออทิสติก ฯ ได้ร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้กับ นายกฯไมตรี (นายกฯไข่) ประเสริฐ อีกด้วย บรรยากาศเป็นไปด้วยดี มีความสุขและความสนุกสนานอย่างมากทีเดียว

 

# ภาพ/เรื่อง วิรัช หนูขาว โทร. 081-8620247  น.ส.นภชนก(เมย์)เหมือนนามอ. บก.ชลนิวส์ทีวีออนไลน์รายงาน

Related posts