โจรแสบย่องเงียบ! งัดกระจกบานเลื่อน ลักทรัพย์ร้านศรีชายันหว่างใบกระท่อม

โจรแสบย่องเงียบ! งัดกระจกบานเลื่อน ลักทรัพย์ร้านศรีชายันหว่างใบกระท่อม

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบร้านศรีชายันหว่างใบกระท่อม บริเวณถนนเก้ากิโลหมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังได้รับรายงานว่ามีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์

ที่เกิดเหตุเป็นร้านศรีชายันหว่างใบกระท่อม พบนางสาวตั๊ก จันทวงศ์อายุ 20 ปีเป็นพนักงานของร้านดังกล่าว ก่อนพาผู้สื่อข่าวไปดูด้านหน้าร้านพบร่องรอยการถูกงัดแงะที่กระจกบานเลื่อนและใกล้กันตรงตู้น้ำแข็งถูกคีมตัดแม่กุญแจออกทั้ง 2 ตัวเบื้องต้นจากการตรวจสอบภายในร้านนั้นตนเองพบว่ามีบ้องกัญชาหายไปจำนวน 3 ตัวตัวละ 990 บาท และกล้องวงจรปิด 3 ตัวที่ไว้ใช้บันทึกภาพถูกคนร้ายถอดออกไปส่วนภายในร้านนั้นพบว่ายาแก้ไอยี่ห้อนอร์ตัน หายไปจำนวน 2ลังและเงินสดอีกจำนวน 1,000 บาทและบริเวณหน้าเคาน์เตอร์แท็บเล็ตได้หายไปจำนวน 1 เครื่อง คาดว่ามูลค่าเสียหายในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท


ทางด้านนางสาวตั๊ก เปิดเผยว่าเมื่อเช้าตนเองได้มาเปิดร้านตามปกติแต่พบว่าที่ร้านนั้นเหมือนมีการถูกงัดแงะจึงได้โทรแจ้งเจ้าของร้านเพื่อทำการเข้าตรวจสอบก็พบว่าที่ร้านนั้นได้ถูกโจรเข้ามาลักทรัพย์เบื้องต้นนั้นตนเองอยากให้คนร้ายได้นำของมาคืนเนื่องจากของทุกอย่างนั้น มีต้นทุนและอยากวอนเจ้าที่ตำรวจให้ฝากจับกุมคนร้ายได้โดยเร็วเพื่อไม่ให้ทำแบบนี้ที่ไหนอีก หลังจากนั้นตนเองก็ได้ให้เจ้าของร้านเข้าแจ้งความไว้ที่สภศรีราชา เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เบื้องต้น

จารุ สุขศรี อ.ศรีราชา 088-9499879

Related posts