ปคม.เปิดปฎิบัติการ “หลานย่าโม่” บุกจับเกย์แสบสีคิ้ว หลอกเด็กนักเรียนชาย ให้บริการทางเพศ (ชมคลิป)

ปคม.เปิดปฎิบัติการ “หลานย่าโม่” บุกจับเกย์แสบสีคิ้ว หลอกเด็กนักเรียนชาย ให้บริการทางเพศ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=973zA4JJd3I[/embedyt]

วันนี้(23 ม.ค.63) เวลา 18.00 น. กองบังคับ การปราบปรามการค้ามนุษย์ โดย พล.ต.ต. วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.บก.ปคม. สั่งการให้. พ.ต.อ.จิรเดช พระสว่าง รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ณัฏฐ์ สุวรรณวัฒนะ ผกก.3 ,พ.ต.ท.พัชรดนัย การินทร์ รอง ผกก.3 , พ.ต.ท.เรวัตร ไกรทอง , พ.ต.ท.นิติชัย ไพศาลพิยะนุกูล , พ.ต.ต.ไกรพล แสงดึก , ว่าที่ พ.ต.ต. ศุภกร นิพรรัมย์ สว.กก.๓ บก.ปคม.


นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม.บุกจับ “นิด เอฟเวอร์เรด” สีคิ้ว หรือ นายภาคภูมิ พันธ์ชมพู เกย์แสบ หลอกเด็กนักเรียนชายอายุ 14 ปี จำนวน 5 ราย ออกขายบริการทางเพศให้กับลูกค้าที่นิยมเพศเดียวกัน แล้วหักหัวคิว จากเด็ก โดยจะรับจากลูกค้า รายละ 2,000 บาท และ ให้เด็ก คนละ 1,000 บาท ที่เหลือตนเก็บไว้ โดยวันนี้ได้หลอกเด็กนักเรียนชาย จำนวน 5 ราย ออกมาขายบริการทางเพศให้กับลูกค้า ที่ ซับประดู่ รีสอร์ท สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม.ได้รับแจ้งจากสายลับจึงได้วางแผนเข้าจับกุม และช่วยเหลือเด็กๆไว้ได้ทัน


จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยตนได้ทำมาแล้วหลายครั้งโดยจะหลอกเด็กๆนักเรียนชาย ขายบริการทางเพศให้กับกลุ่มรักร่วมเพศ ในกลุ่มลับที่รู้จักกัน แล้วหักค่าหัวคิว เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยและจ้างเด็กๆมาให้บริการทางเพศกับตน และรักษาตัวเองเนื่องจากตน ติดเชื้อ hiv ไม่ได้ประกอบอาชีพอื่น


ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับทีมสหวิชาชีพ ได้ทำการควบคุมตัวและคัดแยกเหยื่อที่เป็นผู้เสียหาย ซึ่งเข้าข่ายเป็นความผิดฐาน ค้ามนุษย์ฯ นำส่งพนักงานสอบสวน บก.ปคม.ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Related posts