ชลบุรี-หนุ่มช่างก่อสร้างน้อยใจแฟนสาว มีดกรีดข้อมือเจ็บ
เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 22 มีนาคม 2564 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายตัวเอง ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ ภายในซอยพัฒนาการ 13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภับสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักไม่มีเลขที่ พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อนายปรมินทร์ แก้วกล้า อายุ 20 ปี อาชีพช่างก่อสร้าง นอนแน่นิ่งจมกองเลือด ที่ข้อมือข้างซ้ายมีบาดแผลถูกของมีคมฉีกขาดขนาดใหญ่ ข้างกันยังพบมีคัสเตอร์สีฟ้าตกอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุงอย่างเร่งด่วน


สอบถามน.ส.วรรณิสา โฉมเฉิด อายุ 18 ปี แฟนสาว ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีเรื่องทะเลาะเบาะแวงกันเล็กน้อย ประกอบกับผู้บาดเจ็บมีความเคลียดเรื่องการงาน การเงิน แต่ก็ไม่คิดว่าจะก่อเหตุเช่นนี้ ซึ่งในจังหวะที่เกิดเหตุตนเองออกไปข้างนอก จนกระทั่งกลับมาพบจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว




ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444