สองแม่ลูกขับรถจักรยานยนต์ พุ่งชนเสาไฟฟ้า แม่เสียชีวิต ลูกเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 มีนาคม 2566 พ.ต.ท.นพดล วันดี สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ชนกับเสาร์ไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1ราย ที่บริเวณหน้าประปาหนองค้อ ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์เวฟ 110 ไอ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 010259 สภ.บ่อวิน สภาพพัฃเสียหาย ใกล้กันพบนางสาวพจมาน ชูกลิ่น อายุ 41 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก จนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่ได้ทำการปั้มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบเด็กหญิง 1 รายมีอาการบาดเจ็บสาหัสโดยเจ้าหน้าที่ ได้รีบนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จบรมราชเทวีณศรีราชา

โดยทราบชื่อต่อมาคือเด็กหญิง ต้นรัก สืบยิ้ม
จากการสอบถามนาง จิ๋ม ศรีสุวรรณ อายุ 53 ปีเป็นแม่บ้านอยู่ในประปา ยืนให้กลางกับเจ้าที่ตำรวจ ว่าตนเองนั้นเห็นผู้เสียชีวิตขับมาด้วยความเร็วและหลังจากนั้นตัวเองก็ได้ยินเสียงดังตู้ม และพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้า และล่างได้กระเด็นตรงกับพื้น หลังจากนั้นตัวเองก็ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ทำการช่วยเหลือดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ และก็จะเร่งติดต่อญาติให้เดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป
จารุ สุขศรี อ.ศรีราชา 088-9499879