ชลบุรี-เตือนภัยโจรกระชาสร้อยกลางตลาดบ่อวิน (ชมคลิป)

โจรกระชากสร้อย ภัยร้ายใกล้ตัวที่สามารถเกิดขึ้นได้หากเราไม่ทันระวัง ได้นำมาเตือนภัยกันวันนี้ มีผู้เสียหายถูกคนร้ายกระชากสร้อยคอ ที่น่าตกใจคือเกิดขึ้นกลางตัวตลาดบ่อวิน

 

สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้ส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจ ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อมูลพบกว่าเหตุกระชากสร้อย โดยนายศรัณยพงศ์ จันน้ำท่วม อายุ 46 ปี เจ้าของร้านรับติดตั้งแอร์ ให้การกับเจ้าหน้าตำรวจว่าตนเองได้กลับจากการไปจับจ่ายซื้อกับข้าวที่ตลาดระหว่างเดินกลับมานั้น เหมือนมีอะไรมาสัมผัสบริเวณต้นคอ จึงเอือมมือไปคว้าพบเป็นคนร้ายพยายามจะกระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก5บาท ของตน คนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ สวมเสื้อแจ๊กเก็ต สีเขียวขี้ม้า ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

กระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท มูลค่าประมาณ 142.500 บาท และ พระกรุเก่าเหลียมทอง 2 องค์ ไม่สามารถประเมินราคาได้ สร้อยได้ขาดแล้ว แต่หล่นลงไปในเสื้อของผู้เสียหาย คนร้ายจึงไม่ได้ทรัพย์สินไป ทำให้ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย (มีแผลผื่นแดงบริเวณคอ) จึงมาเตือนภัยทุกท่านให้เพิ่มความระมัดระวัง!! หลบหนีไป และไม่สามารถติดตามจับตัวคนร้ายได้ พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน ได้สั่งการไปทางชุดสืบสวนจะตรวจสอบภาพวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อจะสืบหาคนร้ายรายนี้ พร้อมทั้งให้สายตรวจออกตรวจให้เข้มขึ้นในช่วงเวลาเร่งด่วน หรือตามตลาดนัดต่างๆในพื้นที่เพื่อป้องกันภัยให้กับประชาชน

ข่าว/ภาพ-ไพโรจน์ วรนุชกุล-เอก เก้าไร่ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts