ชลบุรี-เพื่อนไม่ทิ้งกัน!​ งานสมทบทุนหารายได้ช่วยเพื่อนที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งตับ มะเร็ง ปอดและ มะเร็งในถุงน้ำดี เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาล (มีคลิป)

ชลบุรี-เพื่อนไม่ทิ้งกัน!​ งานสมทบทุนหารายได้ช่วยเพื่อนที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งตับ มะเร็ง ปอดและ มะเร็งในถุงน้ำดี เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาล

 

 

เมื่อเวลา 18:00 น ของวันที่ 18 กันยายน​ พ.ศ. 2563 ที่ตลาดสดเห่าดงซิตี้​ อำเภอบางละมุง​ จังหวัดชลบุรี ได้มีการจัด งาน ภายใต้ชื่องานเพื่อนไม่ทิ้งกัน โดยนาย ยศสัน​ ชัยกุล​ ผู้บริหาร​ตลาดสด​เห่า​ดง​ซิตี้​หรือประธาน​กบเห่าดง​ ​นายพาริน​ พุกกระแปลก​ รองประธาน​เห่าดง, นายเมธา ดวงมาลัย รองประเห่าดงได้เอื้อเฟื้อสถานที่ ในการจัดงาน เพื่อนไม่ทิ้งกัน​

วัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการ สมทบทุนหารายได้ช่วยค่ารักษาพยาบาลของนายสุรสีห์​ แก้วประเสริฐ อายุ 48 ปี​ ประธาน เก๋หมาบ้า​ ที่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งตับมะเร็งปอดและมะเร็งในถุงน้ำดี ที่มี ค่าใช้จ่ายค่าเดินทาง ค่าการรักษาพยาบาลค่อนข้างสูงมาก

บรรยากาศภายในงานก็มีการสักหารายได้ ราคาเริ่มต้นที่ 299 บาทมีการประมูลสิ่งของราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท และมีการจำหน่ายเสื้อ หมาบ้า ตัวละ 300 บาท มีสมาชิกเพื่อนๆนำอาหารมาช่วยในงานฟรีตลอดคืน กลุ่มสมาชิก 2 ล้อ สมาชิกชมรมบิ๊กไบค์ ทั่วภาคตะวันออก เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้การประมูลการสักลายและการจำหน่ายเสื้อเพื่อหารายได้ให้เพื่อนเป็นค่ารักษาพยาบาลรวมเป็นเงิน ทั้งสิ้น 137, 000​ บาท​ และจะนำเงินจำนวนนี้มอบให้ นายสุรสีห์​ แก้วประเสริฐ เอาไว้ใช้จ่ายตามความต้องการต่อไป

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts