หนุ่มสระแก้วเครียดถูกนายจ้างพักงาน ไลฟ์สดก่อนผูกคอตายในบ้านเช่ารอดตายปาฏิหาริย์

หนุ่มสระแก้วเครียดถูกนายจ้างพักงาน ไลฟ์สดก่อนผูกคอตายในบ้านเช่ารอดตายปาฏิหาริย์

 


*****ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันนี้จากการเปิดเผยของ พ.ต.ท.สำราญ คำวัฒนา รอง ผกก.สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ว่าเมื่อเวลา 17.30 น.เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีมีชายหนุ่มไลฟ์สดทางเฟสบุ๊กจะผูกคอตาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รุดไป ที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยวัฒนานคร และฝ่ายปกครองเป็นบ้านเลขที่ 3 หมู่ 2 ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

เจ้าหน้าที่จึงได้เดินเท้าเข้าตรวจสอบได้พบ น.ส.สุภัทรา บุญพิลา อายุ 52 ปี ราษฎรหมู่ 12 ต.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ผู้เป็นแม่เล่า ลูกชายชื่อนายทวีพร พรประเสริฐ อายุ 33 ปี ที่ทำการไลฟ์สด ใช้เชือกผูกคอตัวเองในบ้านเช่า จึงได้แจ้งให้หน่วยกู้ภัยวัฒนานครลงมาตรวจสอบ จากการตรวจสอบไม่พบก่อเหตุเพียงแต่ผู้ก่อเหตุผูกคอตายมีคนมาช่วยไว้ทัน จากนั้นนำขึ้นรถไปที่อำเภอวัฒนานครเจ้าหหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้แม่ติดต่อลูกชายมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจะทำการสอบสวนสาเหตุ


*****นายทวีพร พรประเสริฐ อายุ 33 ปี มาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าที่ไปด้วยความเมาและประกอบความน้อยใจนายจ้างให้พักงาน 1 อาทิตย์เลยเกิดความเคลียดกว่าจะไม่มีเงินดูแม่และลูกที่ต้องรับผิดชอบจึงทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบจากนั้นได้กราบขอโทษแม่และโทษทุกคนตลอดถึงเจ้าหน้าที่ตตำรวจบอกว่าจะไม่ทำอีกแล้ว


*****น.ส.สุภัทรา บุญพิลา อายุ 52 ปี ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า คงจะเกิดความเคลียดที่ถูกนายจ้างสั่งพักงานในกรณีชอบดื่มสุรา และถูกแม่บนจึงได้ความน้อยใจไลฟ์ผูกคอฆ่าตัวตาย เนื่องจากลูกชายเป็นตัวใหญ่พอกระโดดลงมาทำเชื่อกที่ผูกคอขาด รอดตายปาฏิหาริย์ *****พ.ต.ท.สำราญ คำวัฒนา รอง ผกก.สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว กล่าวตักเตือนนายทวีพร พรประเสริฐ กรณีไลฟ์สดผู้กฆ่าตัวตาย จะทำอะไรคิดถึงพ่อ แม่จะเดือดร้อน และหน่วยงานอื่นก็เดือดร้อนไปด้วย พอเห็นไลฟ์เจ้าหน้าที่ก็ต้องให้การตรวจสอบเพื่อจะให้ความช่วยเหลือท มีอาการเครียดเรื่องที่ตกงานก็ต้องปรึกษาผู้เป็นแม่ และคนที่ไว้ใจได้ ไม่ใช้ทำให้คนได้เห็นไลฟ์สดผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นภาพเกี่ยวกับสถานที่ผูกคอ แต่ไม่ได้พูดอะไร อยู่ประมาณ 1 นาที “ชมแค่นี้พอ ที่เหลือปิดกล้อง ไปเจ้าหน้าที่ค้นหาวุ้นวายไปทั่วอำเภอ


*****นางมวล พลสวัสดิ์ อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 หมู่ 2 บ้านโนนเมือง ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เป็นเพื่อนกล่าวว่า บ้านหลังนี้มีคนมาเช่าหลายคนแต่อยู่ไม่ได้เกิดเหตุการต่างจนผู้เช่าอยู่ไม่ได้เจ้าของบ้านใช้ผ้าสามสีมาผูกไว้ที่ต้นมะขามอายุ 100 กว่าปีอยู่บ้านเพื่อโชคเอาชัยแต่ก็มาปัญหาจนได้มีหนุ่มไลฟ์สดผูกคอฆ่าตัวตายทำเอาวุ้นไปทั้งอำเภอผลสุดท้ายรอดตาย


***ภาพ/วีระยุทธ สารการ /ข่าว สมศักดิ์ สารการ/บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

Related posts