ชลบุรี-วินาทีบีบหัวใจ…แม่กอดศพลูกร่ำไห้ปริ่มจะขาดใจรถบรรทุกดิน 18 ล้อ ถอยเหยียบลูกเสียชีวิตคาล้อ
เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 พ.ต.ต บงกช ประเสริฐรัตน์ สว.สอบสวน สภ ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อเหยียบคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านมาบข่าหวาน ม.2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุงจ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือนางสาววนิดา กิ่งคล้าย อายุ 27 ปี พิการขา สภาพศพนอนอยู่ใต้ท้องรถอยู่ในสภาพแขนขาผิดรูป ศีรษะมีรอยล้อรถเหยียบ สมองปนเลือดไหลนองพื้นบนถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงใช้ผ้าขาวคลุมโดยมีแม่ ผู้เสียชีวิตนั่งร้องไห้เศร้าโศกเสียใจอยู่ในที่เกิดเหตุ ข้างกันยังพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อบรรทุกดินยี่ห้อ ISUZU DECA สีดำ ทะเบียนหัว 86-5991 ชลบุรี ทะเบียนหาง 86-5992 ชลบุรี จอดอยู่ในที่เกิดเหตุโดยมีนายฉัตรชัย ทองสุข อายุ 32 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่


จากการสอบถามนายฉัตรชัย ทองสุข ผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เล่าว่า ตนได้ขับรถไปส่งดินเพิ่งกลับมา และกำลังจะถอยรถจอดเพื่อจอดเข้าที่แต่จังหวะที่กำลังถอยนั้นได้ยินเสียงเหยียบของแข็งจึงจอดรถและลงมาดูก็พบว่าเหยียบผู้เสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว
เบื่องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรเจ้าของคดีได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนจะสอบสวนผู้ขับขี่รถรถบรรทุกพ่วงอีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป






ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444