ชลบุรี-องค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้วทำบ่อพักน้ำใสเพิ่มมั่นใจน้ำพอ
วันที่ 8 มีนาคม นายจำเนียร กีทีปกูล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมบ่อพักผลิตน้ำประปาบริเวณ ม.2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยช่วงนี้มีน้ำประปาที่ผลิตมีความขุ่นเป็นบางช่วงจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ทำการล้างบ่อพักเอาโคลนออกและจะเร่งผลิตน้ำประปาให้ประชาชนใช้เพียงพอเพื่อการอุปโภค-บริโภค




นายจำเนียร กีทีปกูล นายก อบต.เขาไม้แก้วเปิดเผยว่า กองการประปาองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว ใช้น้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติเป็นน้ำดิบในการผลิตน้ำประปา อบต.เขาไม้แก้ว ยืนยันว่า ปีนี้ไม่มีผลกระทบแต่ประการใด เพราะได้ประสานงานกับแหล่งจัดเก็บน้ำใกล้เคียงพื้นที่ เพื่อสำรองน้ำไว้ใช้ให้เพียงพอถึงฤดูฝนหน้าปี 2564






ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา /กิตติพงษ์ โนใหม่ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444