ชลบุรี # เทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี ตั้งจุดบริการประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ชลบุรี # เทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี ตั้งจุดบริการประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน เพื่อป้องกันและรักษาความปลอดภัยบนท้องถนน ช่วง เทศกาลส่งท้ายปีเก่า และ ต้อนรับปีใหม่ 2566 ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2565 ถึง 4 มกราคม พ.ศ.2566

https://youtu.be/YXgY0RAiwY8

# เมื่อเวลา 09.30 นาฬิกา วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2565 ณ บริเวณใต้สะพานต่างระดับมอเตอร์เวย์ ถนนสุขประยูร(สายชลบุรี – พนัสนิคม) ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี สำนักงานเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ได้จัดตั้งจุดให้บริการป้องกันและรักษาความปลอดภัยบนท้องถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2565 ถึง วันที่ 4 มกราคม พ.ศ.2566 โดยจุดบริการฯ ได้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีป้อมตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ (ไฟแดงดอนหัวฬ่อ) มี นายนริศ นิรมัยวงศ์ รองผู้ว่าฯชลบุรี พร้อมคณะ ทีมงานจังหวัด ปลัดอำเเภอเมืองชลบุรี และ เจ้าหน้าที่อำเภอเมืองชลบุรี ได้เดินทางมาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำจุดให้บริการ มี นายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ

พร้อมด้วย นายภักดี หอมเสียง รองนายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ ปลัดเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ผู้ใหญ่บ้านหมู่4 (บ้านดอนบน ) ผู้ใหญ่บ้านหมู่5 ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่5 ฯลฯ ร่วมให้การต้อนรับ โดยทาง นายนริศ นิรมัยวงศ์ รองผู้ว่าฯชลบุรี และคณะ ได้มอบสิ่งของอุปโภค บริโภค น้ำขวด น้ำดื่ม ฯลฯ ให้กับนายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ เพื่อมอบเป็นขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ประจำจุดให้บริการประชาชนตำบลดอนหัวฬ่อ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า พ.ศ.2565 และ ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2566 นอกจากนี้แล้วทางนายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ ยังได้มอบเสื้อสะท้อนแสง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกทางด้านความปลอดภัยและ สิ่งของต่างๆ เพื่อมอบเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ ประจำจุดบริการในครั้งนี้อีกด้วย

# วิรัช หนูขาว ภาพ/ข่าว

Related posts