ชลบุรี# วงจรปิดจับภาพคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนพกจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อริมถนนสายบึง-บ่อวิน ได้เงินไปกว่า 2 หมื่นบาทวิ่งหลบหนีไป (มีคลิป)

ชลบุรี# วงจรปิดจับภาพคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนพกจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อริมถนนสายบึง-บ่อวิน ได้เงินไปกว่า 2 หมื่นบาทวิ่งหลบหนีไป

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=kHXZ4ZgyDHM[/embedyt]

วันนี้(30 ม.ค. 2564) พ.ต.ต.กองพล เดชะคำภู สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรีได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้ปืนบุกจี้เอาเงินสดร้านสะดวกซื้อริมถนนสุขาภิบาล8 เส้นทางสายบึง-บ่อวิน ช่วงชุนชนหนองหว้า หมู่ 7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.วิสาขะ เพ็ชรเกษม ผกก.สภ.หนองขาม ทราบ แล้วรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.หนองขาม


โดยในที่เกิดเหตุ พบนางสาวหทัยรัตน์ ธารา อายุ 26 ปีพนักงานของทางร้านซึ่งยังอยู่ในการตกใจและเล่าว่า ช่วงเช้ามืดเวลา 05.00 น. ขณะจัดของภายในร้านอยู่ กับเพื่อนรวมงานได้มีคนร้ายซึ่งเป็นชายได้เดินเข้ามาเหมือนลูกค้าทั่วไป พอสบโอกาสก็ชักปืนที่เหน็บมาจี้บังคับให้พนักงานที่มีแต่ผู้หญิงให้ส่งเปิดลิ้นชักแล้วส่งเงินสดมา ด้วยความกลัวทุกคนจึงทำอะไรไม่ถูกได้แต่ทำตามคนร้ายเพราะปืนที่คนร้ายถือส่ายไปมาไม่รู้ว่าเป็นเป็นจริงหรือปลอมจึงไม่กล้า พอคนร้ายได้เงินประมาณ 2 หมื่นกว่าบาทไปแล้วก็รีบวิ่งออกมาทันที เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ
ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด

พบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 30 ปี รูปร่างผอมสูงประมาณ 170 ซม. สวมเสื้อคลุมสีดำ กางเกงขายาวสีดำ หมวกไหมพรมสีดำ และใส่แมสสีดำ รองเท้าผ้าใบสีขาวดำ เดินมาจากทางฝั่งเขาขยายบ่อวินแล้วเดินมาบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่นาน ก่อนเดินเลี้ยวเข้าไปในร้านตามปกติเหมือนลูกค้าทั่วไป แล้วชักปืนพกที่เห็บเอวมาชักออกมาขู่พนักงานพร้อมกับส่ายไปมาเพื่อให้พนักงานมาร่วมกันที่เค๊าน์เตอร์ ก่อนจะขู่ให้พนักงานเปิดลิ้นชักแล้วส่งเงินมาให้แล้วรีบออกจากร้านวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที ก่อนจะวิ่งกลับออกมาจากร้านแล้ววิ่งหนีไปทางด้านบึงและหายไป


ด้านชาวบ้านที่ค้าขายอยู่ข้างร้านสะดวกซื้อ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุไม่รู้ว่าคนร้ายมาจากทางไหนเนื่องจากกำลังตั้งร้านเพื่อเตรียมเปิด แต่เห็นคนร้ายวิ่งออกมาจากร้านสะดวกซื้อที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็วไปทางบึงแล้วพนักงานในร้านก็วิ่งตามออกมาจึงทราบว่ามีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุ
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดไว้ตรวจสอบพร้อมประสานชุดสืบสวนลงพื้นที่บริเวณใกล้เคียงโดยรอบเพื่อหาข่าวและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายมาและวิ่งหลบหนีไป เพื่อจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว


ชำนาญ/ศรีราชา

Related posts