ชลบุรี-ตำรวจบ่อวิน ล้างโรงพักกันโควิด19สร้างความมั่นใจให้ประชาชนที่มาใช้บริการ (มีคลิป)

ชลบุรี-ตำรวจบ่อวิน ล้างโรงพักกันโควิด19สร้างความมั่นใจให้ประชาชนที่มาใช้บริการ

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=70J6VXHx0TQ[/embedyt]

เมื่อเวลา14.00น.(วันนี้8เมษา) สภ.บ่อวิน ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง ระดมกำลังทำความสะอาดโรงพักครั้งใหญ่ ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 สร้างความมั่นใจให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ที่ปฏิบัติงานและประชาชนที่บริเวณลานด้านหน้าสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กว่า 80 นาย และ เจ้าหน้าที่จากองค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง ร่วมกันทำกิจกรรมบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ เพื่อทำความสะอาดอาคารและสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งบริเวณ สภ.บ่อวิน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่เดินทางมาติดต่อราชการ โดยการทำความสะอาดในครั้งนี้ เป็นการทำความสะอาดครั้งใหญ่ โดยมีการราดน้ำยาฆ่าเชื้อพร้อมกับขัดทำความสะอาดตั้งแต่บริเวณทางขึ้นโรงพัก และใช้น้ำยาฆ่าเชื้อเช็ดถูตามโต๊ะเก้าอี้ภายในจุดบริการประชาชน นอกจากการทำกิจกรรมบิ๊กคลีนนิ่งเดย์แล้ว ยังได้กำชับให้ตำรวจในโรงพักแนะนำให้ประชาชนที่มาติดต่อราชการ รวมทั้งเจ้าหน้าที่เอง มั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆ โดยได้มีการเตรียมเจล ล้างมือวางไว้ตามจุดต่างๆ เพื่อป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ เพื่อสุขภาวะที่ดีของเจ้าหน้าที่และประชาชน.

ภาพ/ข่าว-ไพโรจน์ วรนุชกุล/ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts